4 ยี่ห้อสบู่ก้อน ที่หลายคนบอกว่าดี ซื้อได้ง่าย ในเซเว่น

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกคนนั้น จะไม่ใช้สบู่ในการชำระร่างกายในเวลาที่อาบน้ำ ซึ่งการอาบน้ำเพียงอย่างเดียวก็อาจจะทำให้คราบสกปรกที่ติดยู่ตามตัวนั้นออกไปไม่หมด ซึ่งปัจจุบันก็มีสบู่มากมายหลายยี่ห้อ และหาซื้อ ๆ ได้ง่าย ๆ ทั่วไปตามร้านค้าแต่ด้วยความที่สบู่มีหลากหลายยี่ห้อ และสรรพคุณนั้นก็อาจจะแตกต่างกัน ซึ่งผู้ใช้จะต้องไปนั่งอ่านให้เสียเวลาที่ร้านค้าในการซื้อ ดังนั้น วันนี้  chevidde จึงมาแนะนำ 4 ยี่ห้อสบู่ก้อน ที่หลายคนบอกว่าดี ซื้อได้ง่าย ในเซเว่น ซึ่งจะทำให้คุณนั้น มีตัวเลือกที่ดีที่สุดในการ ทำความสะอาดร่างกาย และถนอมผิวของคุณให้ผิวสวยโดยปลอดภัย โดยที่คุณนั้น ไม่ต้องไปเสียเวลานั่งอ่านในเซเว่นอีกต่อไป

     เนื่องจาก สบู่นั้นมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ และยังมีสรรพคุณในการดูแลผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้น ทุกคนจะต้องเลือกตามสภาพผิวของตนเอง อีกทั้ง บางคนนั้นก็อาจจะอยากได้สบู่ที่สามารถชำละล้างสารแบคทีเลียในแบบขั้นสุด หรือ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่คุณนั้นก็อาจจะไม่ค่อยจะรู้เรื่องสบู่สักเท่าไหร่ จึงจำเป็นที่จะต้องไปนั่งอ่านจนเสียเวลา ก่อนจะซื้อนั่นเอง แต่หากว่าคุณอ่านบทความนี้คุณก็จะมีสบู่ที่ตรงกับความต้องการของคุณและสามารถบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ หรือ คนอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน มาดูกันเลยค่ะว่า จะมีสบู่ก่อนยี่ห้อไหนบ้างที่หลาย ๆ คนยอมรับว่า ดี และหาซื้อได้ตาม เซเว่น

4 ยี่ห้อสบู่ก้อน ที่หลายคนบอกว่าดี ซื้อได้ง่าย ในเซเว่น

1. สบู่เบนเนท Vitamin C & E Soap

หนึ่ง 4 ยี่ห้อสบู่ก้อน

จุดเด่น ในเรื่องของของความหอมที่กลิ่นหลักของสบู่ชนิดนี้ จะมีกลิ่นเหมือนกับกลิ่นของส้ม ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามิน และสารสกัดจากะรรมชาติ อย่างเช่น วิตามินซี วิตามินอี และสารจากเปลือกของส้ม หากใช้สบู่ชนิดนี้จะทำให้ผิวนั้นเกลี้ยงเกลา ขาวเนียน นุ่มไส อีกทั้งผู้ผลิตยังรับรองการลดฝ้าลงได้อีกด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมของส้มและมะขามนั่นเอง ลักษณะของสบู่จะมีผิวเรียบเนียน มีสีส้ม หากถูกน้ำจะทำให้เกิดฟองค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว สบู่ 1 ก้อนจะมีน้ำหนัก 130 กรัม ราคา 40 บาท

            เหมาะกับ คนที่มีผิวคล้ำ ผิวมัน และมีสิว (ไม่แนะนำสำหรับคนที่มีผิวแห้ง)

2. สบู่ Dettol Aura Aloe Vera & Avocado

สอง

            จุดเด่น เป็นสบู่ที่มีสรรพคุณในเรื่องของการปกป้องผิว และสามารถทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยส่วนผสมจากะรรมชาติที่ทางแบรนได้นำเสนอไป ก็คือว่านหางจระเข้ และอโวคาโด สมุนไพรและผลไม้ 2 ชนิดนี้จะช่วยถนอมผิวและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สบู่จะมีลักษณะเนียนเรียบ ละลายน้ำได้ง่าย ทำให้เกิดฟองเยอะ ราคาของสบู่ 192 บาท 1 แพ็ค 4 ก้อน

            เหมาะกับ คนที่ต้องการให้ผิวเนียนนุ่มและไม่มีความชุ่มชื้น

3. สบู่  Dettol แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเดลี่ แคร์

สาม 4 ยี่ห้อสบู่ก้อน

            จุดเด่น เป็นสบู่ที่สามารถขจัดแบคทีเรียออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสูตรออริจินัล ของทางสบู่เดทตอล เป็นสูตรเฉพาะที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถทำให้ร่างกายปราศจากสิ่งสกปรก และชำระล้างลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวของผู้ใช้อีกด้วย สบู่จะมีลักษณะเป็นก้อนรี ผิวมัน เรียบ มีกลิ่นหอม ละลายได้ได้เป็นอย่างดี ทำให้มีฟองเยอะ ราคาของสบู่ Dettol แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเดลี่ แคร์ อยู่ที่ 59 บาทต่อ 1 ก้อน

            เหมาะกับ ผิวกายทั่วไปที่ต้องการชำระสิ่งสกปรกอออกจากร่างกาย (ไม่เหมาะกับผิวเด็กแรกเกิด)

4. สบู่อิงอร สบู่มะขามผสมทองพันชั่งแท้

สี่

            จุดเด่น เป็นสบู่สมุนไพรในตำนานของแบรนอิงอร ที่มีส่วนผสมหลักอย่างมะขาม และ ทองพันชั่ง ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้ช่วยให้ผิวนั้นมีความขาว กระจ่างไสขึ้นอย่างธรรมชาติ ซึ่งยังไม่พอยังมีสรรพคุณที่ช่วยปกป้องแบคทีเลีย ลดสิว และปัญหาผิวหนักได้ดีอีกด้วย ลักษณะสบู่จะมีสีเนื้อเป็นสีน้ำตาลอ่อน คล้ายคลึงกับผิวของมะขาม แต่การละลายน้ำค่อนข้างช้า เพราะทำมาจากน้ำมันพืชร้อยเปอร์เซ็นต์ มีกลิ่นสมุนไพรที่ทำให้หอม ราค่าของสบู่อิงอร สบู่มะขามผสมทองพันชั่งแท้ อยู่ที่ 33 บาทต่อ 1 ก้อน น้ำหนัก 160 กรัม

            เหมาะกับ คนที่เป็นสิว และมีปัญหาผิวหนักลอก (สามารถใช้ล้างหน้าได้)

     เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 4 ยี่ห้อสบู่ก้อน ที่หลายคนบอกว่าดี ซื้อได้ง่าย ในเซเว่น ซึ่งจะทำให้ผู้อ่านนั้นสามารถเลือกชนิดและยี่ห้อของสบู่ที่มีสรรพคุณที่เหมาะสมกับผิว และความต้องการของผู้ใช้ดี โดยไม่ต้องไปนั่งอ่านในเซเว่นให้เสียเวลาอีกด้วย อีกทั้งสบู่เหล่านี้ก็มีขายตามร้านค้าทั่วไป และราคาก็ค่อนข้างถูก สามารถจับต้องได้และมีประโยชน์ต่อผู้ใช้มาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ เรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง 5 พฤติกรรมเคยชิน ส่งผลให้มี อาการปวดหลัง ซึ่ง อาการปวดหลัง นั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงวัย โดยเฉพาะวัยที่ต้องทำงาน ในบทความนี้เลยจะมาพูดถึงพฤติกรรมที่ชอบทำจนชินจะส่งผลให้เกิดอาการปวดหลัง และอาจจะมีโรคร้ายแรงตามมาด้วยค่ะ