8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี

    เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนอยากเปิดร้านซูชิเป็นของตัวเอง ที่สำคัญ ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการเริ่มต้นอาชีพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2564 นี้ นอกจาก จะเป็นเมนูอาหารที่มีหลายหน้าให้เลือกรับประทานแล้ว ยังเข้าถึงกลุ่มคนทุกวัยด้วย ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหา แฟรนไชส์ซูชิ เล็ก ๆ ขายตามตลาดนัด หรือขายหน้าร้าน chevidde ขอแนะนำ 8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี ตามไปดูกันเลยค่ะ

8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี

ซามูไร 8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี

1. Samurai Salmon

     ร้านนี้จะมีความโดดเด่นด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นดี สำหรับเมนูแนะนำก็คือ เนื้อปลาแซลมอนดิบถาดใหญ่ และยังมีเมนูอื่นที่น่าสนใจด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลงทุน ซึ่งมีการลงทุน 2 รูปแบบคือ 1. แบบ Original ค่าแฟรนไชส์ซูชิราคา 15,000 บาท และ 2. แบบ VIP ค่าแฟรนไชส์ซูชิ 35,000 บาท สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงกับทางเจ้าของแบรนด์ได้เลยค่ะ

มิสเตอร์

2. Mr.Sushi

     หลายคนคงรู้จักกันดีว่า เริ่มต้นของร้าน Mr.Sushi นั้น มาจากร้านซูชิคำละ 10 บาทนั่นเอง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีการตั้งคอร์สสอนตามอาคาร และสำนักงาน อีกทั้งยังมีการเปิดสาขาในรูปแบบเคาน์เตอร์ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ด้วย แม้ว่าจะมีราคาไม่แพง แต่ที่นี่วัตถุดิบของเขาดีจริง ๆ นะคะ เมื่อธุรกิจเติบโตจึงได้ตั้ง บริษัท มิสเตอร์ซูชิ จำกัด ซึ่งมีสโลแกนว่า มิสเตอร์ซูชิ มอบสิ่งดี ๆ แด่ทุกคน สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงกับทางเจ้าของแบรนด์ได้เลยค่ะ

คำโต 8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี

3. ซูชิคำโตโต ตลาดพลู

     เป็นแฟรนไชส์ซูชิที่ขายเป็นคำ เริ่มต้นเพียงแค่คำละ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งได้มีการเปิดกิจการมาตั้งแต่ปี 2561 มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และอาลาคาท สำหรับเมนูซูชิบุฟเฟ่ต์ราคาเพียง 289 บาท ราคานี้ไม่รวมซาชิมินะคะ และอาลาคาท เริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น บอกเลยว่า ทุกเมนูน่าทาน พลาดไม่ได้เลยกับ ซูชิเบคอน หมึกหิมะ ไข่หวานห่อปูอัด มากิแซลมอน และแซลมอนโรลเบิร์น สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงกับทางเจ้าของแบรนด์ได้เลยค่ะ

ซูชิมั้ย

4. ซูชิมั้ย

     อีกหนึ่งแฟรนไชส์ซูชิที่น่าสนใจ อย่าง ซูชิมั้ย มีให้เลือกหลายเมนู เช่น เกี๊ยวซ่าทอด ข้าวหน้าปลาดิบรวม คาราอาเกะ ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น ทงคัตสึ และเมนูอื่น ๆ เป็นต้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนรักซูชิรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งจะเน้นรูปแบบการเปิดร้านให้ลูกค้านั่งทานได้ พร้อมบรรยากาศในการรับประทานที่ช่วยทำให้ซูชิอร่อยขึ้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงกับทางเจ้าของแบรนด์ได้เลยค่ะ

มาโต้ 8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี

5. Mato Sushi

     แฟรนไชส์ซูชิที่เหมาะกับคนงบน้อย อย่าง Mato Sushi เพราะราคาชุดเริ่มต้นในการเปิดธุรกิจ เพียงแค่ 4,990 บาทเท่านั้น สิ่งที่จะได้รับคือ วัตถุดิบการทำซูชิเบื้องต้น อย่าง ข้าว สาหร่ายห่อข้าว น้ำผสมข้าวซูชิ บล็อกปั้นข้าวซูชิ เสื่อไม้ไผ่ม้วน วาซาบิ มายองเนส เป็นต้น มาพร้อมกับคู่มือการทำซูชิ อย่างป้ายหน้าร้าน ที่สำคัญ มีการอบรมเทคนิคการทำซูชิเบื้องต้น เพื่อสอนเปิดร้านให้ด้วย

ล้นปาก

6. ซูชิล้นปาก

     จุดเด่นของซูชิล้นปากก็คือ ให้เยอะมาก ๆ และมีราคาไม่แพงด้วยค่ะ เริ่มต้นเพียงแค่ชิ้นละ 5 บาทเท่านั้น อร่อยเต็มคำ อิ่มพุง สบายกระเป๋าด้วย มีสูตรซูชิมากมาย โดยทางแบรนด์ จะมีการขายวัตถุดิบซูชิ มีคอร์สสอนทำซูชิแบบตัวต่อตัวด้วยนะคะ สำหรับช่วงโควิด 19 ยังมีบริการสอนผ่านระบบออนไลน์ด้วย ที่สำคัญ ทางแบรนด์จะมีการโปรโมทร้านในสื่อต่าง ๆ และบริการหลังการขาย เหมาะมากสำหรับคนที่มีเงินลงทุนน้อย เพราะเริ่มต้นการเปิดธุรกิจเพียงแค่ 5,500-9,990 บาทเท่านั้น

เคน 8 แฟรนไชส์ซูชิ ลงทุนง่าย กำไรดี

7. Kane Sushi

     มีเงินน้อย ก็เป็นเจ้าของร้านซูชิได้ สำหรับร้าน Kane Sushi มี 2 แพคเกจการลงทุนคือ 1. ชุดรวยเร็ว ราคา 3,999 บาท และ 2. ชุดรวยครบชุดราคา 9,999 บาทเท่านั้น มีอุปกรณ์ และวัตถุดิบตามแพคเกจที่เลือก สำหรับอุปกรณ์ที่จะได้รับ เช่น ป้ายคาเนะ กล่องพลาสติก กล่องใส่ที่คีบ และซูชิพร้อมขาย 200 ชิ้น เป็นต้น

ดร.ซูชิ

8. ดร.ซูชิ

     บอกได้คำเดียวว่า เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ค่ะ สำหรับ Dr.Sushi ซึ่งมีรูปแบบการขายซูชิที่ไม่เหมือนใคร เป็นรถสามล้อเคลื่อนที่ พร้อมป้ายทะเบียน และสามารถขายซูชิได้ทุกที่ ตามที่คุณต้องการ ที่สำคัญ Dr.Sushi ได้รับรางวัลซูชิ 5 ดาว จากซามูไรชวนชิมด้วยนะคะ และการันตีการคืนทุนภายใน 3 เดือน ใช้เงินลงทุน 200,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือ รถคีออส อุปกรณ์ทำซูชิพร้อมวัตถุดิบ มีการอบรมการบริการ โปรโมทร้านในสื่อต่าง ๆ และสอนทำซูชิ อีกทั้ง ยังช่วยดูทำเลให้ด้วย ใครสนใจแฟรนไชส์ซูชิสามารถสอบถามรายละเอียด จากเจ้าของแบรนด์ได้เลยค่ะ

     ข้อดีของการขายซูชิก็คือ เป็นเมนูอาหารที่ฮอตฮิตที่สุด และไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ยิ่งแฟรนไชส์ซูชิของเรา มีการตลาดที่ดีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูน่าสนใจมากเท่านั้น สำหรับการใช้ตลาดออนไลน์ ก็มีส่วนช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการได้มากขึ้นด้วยนะคะ

ขอแนะนำบทความ ร้านซูชิ อร่อย และราคาถูก  สำหรับ 7 ร้านซูชิ อร่อย และราคาถูก ที่เรานำมาฝาก ไม่ใช่แค่มีดีที่ราคาถูกเท่านั้น แต่รสชาติ และวัตถุดิบคุณภาพขึ้นห้างกันเลยทีเดียว ที่สำคัญมีหลายสาขาอีกด้วยค่ะ

และอีกบทความที่น่าสนใจ อย่าง สมุนไพร 10 ชนิด ที่ควรมีไว้ติดบ้าน เป็นสมุนไพรที่เราควรมีติดบ้านไว้ ได้รับการแนะนำจาก กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ที่ได้แนะนำให้เราควรมีปลูกติดบ้านไว้ เพื่อใช้ดูแลสุขภาพตัวเองเบื้องต้นค่ะ